Hướng dẫn Prince Of Persia – The Two Thrones (PS2)

Đối với các fan của chàng hoàng tử Ba Tư, speed kill là món quà tuyệt vời nhất mà Ubisoft đã mang lại cho họ trong suốt series về dòng cát thời gian. Bên cạnh đó, cốt truyện của The Two Thrones cũng được coi là đạt tới đỉnh cao trong việc sáng tạo những tình huống bất ngờ xoay quanh sự biến đổi về dòng thời gian của series này.

TAY GAME X3

Tiếp nối đoạn kết của phần 2, hoàng tử trở về quê nhà tại Babylon cùng với nữ hoàng thời, những tưởng có thể chấm dứt những ngày tháng mệt mỏi của mình. Bất ngờ thay, vương quốc của hoàng tử khi đó đang chìm trong chiến tranh và kẻ thủ ác đằng sau mọi việc không ai khác chính là gã tể tướng độc ác.

Khi đó, hoàng tử mới sững sờ khi nhận ra rằng chính hành động đưa Kaileena khỏi hòn đảo thời gian đã khiến cho các sự kiện trong phần 1 chưa từng xảy ra. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh ta cũng chưa hề giết gã tể tướng kia và giờ đây, hắn đang trở lại để tiếp tục thực hiện mưu đồ nham hiểm của mình.

Bên cạnh đó, một trong những chi tiết tạo nên sự độc nhất vô nhị của phiên bản The Two Thrones chính là sự xuất hiện của hoàng tử bóng tối (Dark Prince), nhân cách bị dòng cát thời gian làm băng hoại của hoàng tử. Sự đối lập về cách hành xử cũng như lối chơi của nhân cách này đã đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho phần 3 này của game.

Đọc thêm  Top 10 game đối kháng được yêu thích nhất

Hướng dẫn game

 

 

 

You May Also Like

About the Author: admin

Share Everything!!! Nếu bạn không tải về được, hãy làm theo hướng dẫn ở góc phải phía trên màn hình...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *