Grow Empire: Rome v1.3.81 (bản mod, không giới hạn tiền)

Grow Empire: Rome là tựa game di động khá hấp dẫn với sự kết hợp thú vị giữa lối chơi thủ thành, cơ chế chiến thuật và các yếu tố nhập vai

Tham gia Grow Empire: Rome cho Android, người sẽ vào một Caesar, vị chỉ huy tối cao của đế chế La Mã cổ đại và có nhiệm vụ là chinh phạt và thống trị châu Âu. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi một đội quân hùng mạnh bao gồm các chiến binh La Mã, vũ khí bao vây, anh hùng và lính đánh thuê thiện chiến.

TAY GAME X3

Là một game mang đậm yếu tố thủ thành vì vậy người chơi Grow Empire: Rome sẽ triển khai binh lính và quân đội để đánh bại đối thủ và đánh đổ thành của chúng. Đồng thời bố trí vũ lực, lực lượng để bảo vệ thành của mình trước sự tấn công của kẻ thù. Trò chơi có nhiều đơn vị lính khác nhau, bao gồm: pháo binh, kị binh, bộ binh và nhiều hơn nữa. Người chơi cũng có thể nâng cấp các chỉ số của lực lượng để tăng sức mạnh chiến đấu khi trận chiến diễn ra.

Caravan War cũng là tựa game thủ thành dành cho di động được xây dựng với bối cảnh Châu Âu thời cổ đại, người chơi cũng có nhiệm vụ phát triển vương quốc nhỏ bé của mình thành một đế chế hùng mạnh để thống trị mọi vùng đất.

Người chơi Grow Empire: Rome sẽ phải cố gắng sống sót trước hơn 1500 đợt tấn công của kẻ thù và chinh phục hơn 120 thành phố tại châu Âu cổ đại. Bạn cũng đừng quên nghiên cứu và mở khóa hơn 35 đơn vị lính. Cùng với đó là 18 kỹ năng và hơn 6 booster thẻ bài với 3 mức độ khó khác nhau.

Đọc thêm  Hướng dẫn Ratchet and Clank (PS2)

Dưới đây là link game Grow Empire: Rome đã được MOD tiền không giới hạn, tải về và chiến thôi các bạn

TẢI VỀ

You May Also Like

About the Author: admin

Share Everything!!! Nếu bạn không tải về được, hãy làm theo hướng dẫn ở góc phải phía trên màn hình...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *