Trọn bộ tài liệu cho người học tiếng Hàn

Tiếng Hàn là ngôn ngữ đang phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong những năm gần đây. Thành thạo và giao tiếp tiếng Hàn lưu loát hơn sẽ là chìa khóa giúp bạn tiếp cận với những nền văn hóa khác nhau, đồng thời mang đến nhiều cơ hội tìm kiếm những nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai đồng thời thăng tiến hơn trong công việc sau này. Dưới đây là 5 lí do để bạn phải học cho bằng được thứ ngôn ngữ này
1.Du học
Lợi ích đầu tiên mà tiếng Hàn mang lại cho bạn chính là cơ hội nhập học tại các trường đại học quốc tế với học bổng lên đến 100%. Bước đến một vùng đất mới, hòa nhập vào cuộc sống du học sẽ giúp bạn “đi một ngày đàng học một sàng khôn”, có nhiều cơ hội tiếp thu nguồn kiến thức mới lạ, kết giao bạn bè đến từ nhiều quốc gia và thỏa sức trải nghiệm những vùng đất thú vị. Học tập tại môi trường mới luôn là điều gì đó rất hấp dẫn đúng không nào, vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào công cuộc tiếp thu kiến thức văn hóa Hàn quốc để sau này cơ hội đến đất nước củ sâm gần hơn nhé.
2.Du lịch
Tuổi trưởng thành luôn là giai đoạn năng động và đam mê khám phá. Việc chủ động xách ba lô lên và ngao du khắp thế giới là điều mà bất cứ bạn trẻ nào cũng mong muốn được làm một lần trong đời. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu bạn hoàn toàn mù tịt tiếng Hàn, không thể giao tiếp với người nước ngoài và phụ thuộc vào bạn đồng hành trong suốt chuyến đi? Tin chắc, điều này sẽ khiến bạn giảm đi 80% năng lượng đáng ra nên có cho hành trình du lịch Hàn Quốc với vô vàn khoảnh khắc để đời đấy!
Thành thạo tiếng Hàn sẽ là cứu cánh để bạn tự tin đặt chân đến những vùng đất mới, tìm kiếm thông tin và tự thiết kế lịch trình đi, ăn, chơi, cho riêng mình. Vì đa số người Hàn không nói tiếng Anh tốt nên khi du lịch tại Hàn Quốc, biết tiếng Hàn là một ưu điểm vô cùng lớn cho hành trình khám phá đất nước này.
3.Phát triển thương hiệu cá nhân
Tự tin vào khả năng tiếng Hàn của mình khiến nhiều bạn trẻ thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Tổ chức lớp dạy tiếng Hàn với lượng học viên đông đảo, tích lũy trải nghiệm từ nhiều chuyến đi thiện nguyện vòng quanh thế giới, trở thành hướng dẫn viên cho du khách nước ngoài…những “điểm cộng” chắc chắn sẽ giúp cho chặng đường tương lai của các bạn trẻ càng thêm vững vàng, tỏa sáng. Không có gì tốt hơn nếu bạn thành thạo thêm ngôn ngữ khác, hiện nay Việt Nam đang có xu hướng tiếp thu những cái hay và văn hóa Hàn ngày càng nhiều, vì thế biết tiếng Hàn luôn là lợi thế lớn để phát triển những kế hoạch cũng như dự án của bản thân vào nó dễ dàng hơn.
4.Tiếp cận nguồn thông tin đa dạng
Hiện nay, hầu hết các trang thông tin trên thế giới đều sử dụng thêm tiếng Hàn để truyền tải nội dung đến hàng triệu người. Hơn nữa, đây còn là ngôn ngữ đang phổ biến trong học tập, nghiên cứu, báo cáo và tạp chí. Vì vậy, chinh phục tiếng Hàn đồng nghĩa với việc bạn đã nắm trong tay chìa khóa đến với kho tàng tri thức của nhân loại. Tiếng Hàn đang dần trở nên rất phổ biến nhờ làn sóng hallyu đang đổ bộ lên khắp thế giới, vì thế tiếng Hàn đang có vị thế nhất định ảnh hưởng đến ít nhiều thông tin hiện nay. Các báo đài cũng đang phổ cập và sử dụng tiếng Hàn ngày càng nhiều để tiếp cận thêm cho người đọc. Hãy nâng cao kiến thức ngôn ngữ này, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho và thú vị đó.
5.Kết bạn bốn phương
“Ngôn ngữ là bản đồ văn hóa, cho bạn biết một người đến từ đâu và họ đang đi tới nơi nào” – Rita Mae Brown. Là những bạn trẻ năng động, bạn hãy mạnh dạn xây dựng một “tấm bản đồ” ngôn ngữ hoàn hảo bằng cách nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Hàn, gạt bỏ tâm lý e ngại, sợ sệt để mở rộng giao lưu với bạn bè quốc tế. Còn gì tuyệt vời hơn việc trò chuyện thoải mái với những người bạn mới, trao đổi thông tin cũng như quảng bá văn hóa Việt Nam đến những người bạn ở xứ sở kim chi. Quen biết và kết bạn với những người bạn Hàn Quốc sẽ là một lợi ích vô cùng tốt, hãy thử sức và tìm những người bạn mới trên các trang mạng xã hội kết bạn trực tuyến nhé.
Bộ tài liệu dưới đây mình tập hợp với mục đích hỗ trợ các bạn tự học tại nhà, hoặc những bạn đã học rồi nhưng vẫn muốn cập nhật/ ôn tập lại kiến thức cũ.
Đối với ngôn ngữ, dù là tự học một mình hay học ở cách trung tâm theo mình cách học tốt nhất để có thể tiếp thu nhanh nhất, tồn đọng lại trong đầu lâu nhất chỉ có một cách đó là luyện tập lại nhiều lần. Do đó hãy tải về những tài liệu thích hợp với trình độ bản thân và luyện tập thôi nào
(Nhấp vào tên tài liệu để tải về)
 1. Từ điển tiếng Hàn bằng hình ảnh
 2. 2000 từ vựng tiếng Hàn
 3. Vở tập viết tiếng Hàn – quyển 1
 4. Vở tập viết tiếng Hàn – quyển 2
 5. File nghe hiểu 60 bài
 6. Sách tiếng Hàn
 7. Từ vựng tiếng Hàn tổng hợp
 8. Giáo trình tự học tiếng Hàn – Sơ cấp
 9. Giáo trình tự học tiếng Hàn – Trung cấp
 10. Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn
 11. Từ điển Hàn – Việt
 12. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 1 – Sách
 13. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 1 – File Mp3
 14. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 2 – Sách
 15. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 2 – File Mp3
 16. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 3 – Sách
 17. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 3 – File Mp3
 18. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 4 – Sách
 19. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 4 – File Mp3
 20. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 5 – Sách
 21. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 5 – File Mp3
 22. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 6 – Sách
 23. Tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt 6 – File Mp3
 24. Tiếng Hàn trong gia đình
 25. Seoul Korea L3 (Light)
 26. Practical Korean Expressions for Foreigners
 27. Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn
 28. Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt
 29. Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản
 30. Making out in Korean
 31. Lee chul Young – Korea Textbook
 32. Korean through English
 33. Korean Phrase Book
 34. Cẩm nang ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng
 35. Korean Grammar for International Learners
 36. 4500 câu giao tiếp Hàn – Việt
 37. 960 câu trắc nghiệm tiếng Hàn luyện thi EPS
 38. Korean 1
 39. Korean 2
 40. Đề thi thử TOPIK mọi trình độ
Đọc thêm  Trọn bộ 13 quyển Dạy con làm giàu

You May Also Like

About the Author: admin

Share Everything!!! Nếu bạn không tải về được, hãy làm theo hướng dẫn ở góc phải phía trên màn hình...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *